Hotline: 1900.88.66.67

Tìm kiếm tour

Nơi khởi hành
Điểm đến
Thời gian Tour
Khoảng giá

Cẩm nang du lịch

Khách sạn

Vinpearl

FLC

Du Lịch Phú Quốc Mùa Nào Rẻ - Các Mùa Du Lịch Trong Năm

Phú Quốc là một hòn đảo xinh đẹp nằm ở cực nam của Tổ Quốc. Phú Quốc được mệnh danh là “ thiên đường đảo ngọc”. Nơi đây mùa nào cũng đẹp, thường thì vào mùa cao điểm Phú Quốc rất đông khách du lịch và đắt đỏ. Vậy du lịch Phú Quốc mùa nào rẻ? Bio Travel sẽ giải đáp ngay sau đây.

Thông tin hay cho bạn: 
 

du-lich-phu-quoc-mua-nao-re

1, Du lịch Phú Quốc mùa nào rẻ

Phú Quốc là một hòn đảo xinh đẹp và được mệnh danh là “thiên đường đảo ngọc” hàng năm nơi đây đón hàng ngàn, hàng vạn lượt khách tới tham quan và du lịch. Vào mùa cao điểm Phú Quốc rất đông khách, lượng chính vì thề vào thời gian đó, mọi chi phí đều trở nên đắt đỏ. Vậy thì du lịch Phú Quốc mùa nào rẻ? 
 

Nếu bạn muốn có một chuyến du lịch Phú Quốc với mức giá rẻ thì lời khuyên dành cho bạn đó chính là không nên đi du lịch Phú Quốc vào mùa cao điểm. Nhưng liệu đi vào mùa thấp điểm thì có được ngắm những cảnh đẹp ở Phú Quốc hay không?

Bạn nên biết rằng, Phú Quốc là một huyện đảo nằm ở cực nam của Tổ Quốc. do gần với xích đạo hơn, nên Phú Quốc được chia ra làm 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Muốn có một chuyến du lịch thật ý nghĩa, bạn cần phải nắm rõ tình hình thời tiết của nơi này để chuyến du lịch của mình không bị phá đám bởi điều kiện của thời tiết.

Từ tháng 4 đến tháng 10 âm lịch hàng năm

Phú Quốc 4 mùa, mùa nào cũng đẹp. Mỗi một mùa khác nhau Phú Quốc khoác lên mình một vẻ đẹp khác nhau. Vì thế nếu muốn du lịch Phú Quốc bạn có thể đến đây vào bất cứ thời điểm nào trong năm. Nếu bạn muốn ngắm cảnh đẹp ở Phú Quốc vào khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 10 hàng năm thì Nam đảo chính là sự lựa chọn phù hợp nhất. 

Tuy nhiên vào thời điểm này, lượng người đến khám phá Nam đảo rất đông nên chi phí đi lại và ăn ở chắc chắn sẽ cao, bởi vậy nếu bạn muốn có một chuyến du lịch Phú Quốc giá rẻ thì khoảng thời gian này không phải là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn khi muốn đến Nam đảo.
 

du-lich-phu-quoc-mua-nao-re

 

Từ tháng 10 đến tháng 2 năm sau

Đây là khoảng thời gian đẹp nhất để bạn có thể khám phá hết nét đẹp tiềm ẩn của Bắc đảo. Đến Bắc đảo vào thời gian này bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng vì có cảm giác là như đang ở chỗ thiên đường. 

Nguyên nhân khiến cho có sự khác biệt giữa Nam đảo và Bắc đảo trong cũng một khoảng thời gian như vậy là do sự thay đổi của dòng hải lưu. Gió thổi theo từng mùa và hiện tượng này khiến cho khu vực gần bờ sẽ bị đục không trong xanh vì thế mới xảy ra sự khác nhau rõ rệt giữa hai đầu đối lập nhau của đảo.

Và nếu bạn muốn có một chuyến du lịch giá rẻ ở Bắc Đảo thì từ tháng 10 đến tháng 3 năm sau không phải là khoảng thời gian lý tưởng.

2, Các mùa du lịch Phú Quốc 

Mùa du lịch cao điểm

Khoảng thời gian lý tưởng nhất để bạn đến với Phú Quốc đó chính là từ tháng 10 đến hết tháng 3 của năm sau. Vào khoảng thời gian này nhiệt độ ở Phú Quốc khá mát mẻ lại ít mưa bởi vậy vào thời điểm này hằng năm Phú Quốc thu hút một lượng lớn khách du lịch. Bởi vậy giá phòng và các loại hình dịch vụ vào thời gian này thường cao hơn rất nhiều so với các thời điểm khác.

Mùa trung điểm

Thường thì vào khoảng tháng 10 đến tháng 3 âm lịch của năm sau du khách đổ về Phú Quốc rất đông, cho nên nếu bạn muốn có một chuyến du lịch Phú Quốc tiết kiệm thì đây không phải là khoảng thời gian lý tưởng. Muốn có một chuyến du lịch thật tiết kiệm hãy đến đây vào khoảng tháng 4 -6 hoặc đầu tháng 10. Thời điểm này có ít khách du lịch hơn mà cũng không có mưa, biển cũng không động nên cũng rất dễ chịu.
 

du-lich-phu-quoc-mua-nao-re

Mùa thấp điểm

Tháng 7,8,9 là thời điểm Phú Quốc bước vào mùa biển động và chịu ảnh hưởng của gió mùa nên độ ẩm khá cao vì thế những hoạt động vui chơi và nghỉ dưỡng cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ từ thời tiết, bởi với điều kiện thời tiết như vậy, du khách cũng đến Phú Quốc ít hơn vì thế mà giá phòng và các loại hình dịch vụ trong 3 tháng này cũng rẻ hơn. Bạn muốn có một chuyến du lịch Phú Quốc tiết kiệm chi phí thì đây chính là thời điểm vô cùng lý tưởng đấy nha.

Vậy du lịch Phú Quốc mùa nào rẻ? Để có một chuyến du lịch Phú Quốc tiết kiệm chi phí tốt nhất bạn nên đến Phú Quốc vào các tháng 7,8,9- mùa thấp điểm. Nhưng mùa này biển động, lại mưa nhiều nên không đi chơi được nhiều. Mùa trung điểm tháng 4- 6 giá phòng cũng rẻ hơn một chút, nhưng cũng chưa có nhiều điều hấp dẫn. Tuy nhiên vẫn hứa hẹn mang đến cho bạn một chuyến du lịch đầy thú vị đây.

XEM THÊM NHIỀU TOUR DU LỊCH PHÚ QUỐC HẤP DẪN TẠI ĐÂY

 

 

Các tin khác

Liên hệ