Hotline: 1900.88.66.67

Tìm kiếm tour

Nơi khởi hành
Điểm đến
Thời gian Tour
Khoảng giá

Cẩm nang du lịch

Khách sạn

Vinpearl

FLC

Bảng giá du lịch Ninh Bình tại các điểm tham quan nổi tiếng bạn nên biết

Ninh Bình là một mảnh đất được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho nhiều cảnh đẹp nên thơ hữu tình, chính vì thế mà mảnh đất nơi đây đã trở thành địa du lịch nổi tiếng được du khách trong và ngoài nước biết đến. Nhiều khách du lịch đến Ninh Bình tỏ ra thắc mắc vì không biết giá vé du lịch ở Ninh Bình là thế nào. Trong bài viết này Bio Travel sẽ đưa ra bảng giá du lịch Ninh Bình để các bạn cùng tham khảo

du lịch Ninh Bình

Giá vé khu du lịch sinh thái Tràng An

Khu du lịch sinh thái Tràng An là một khu du lịch nổi tiếng thuộc xã Ninh Xuân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Đây là một khu du lịch có diện tích rộng lớn, đến với Tràng An du khách sẽ được ngắm nhìn và khám phá những hang động vô cùng kỳ bí và thú vị. Để tham quan được các hang động bạn cần phải đi bằng thuyền. Tràng An đã được Unesco công nhận là di sản thế giới năm 2014. Vậy bảng giá du lịch Ninh Bình là bao nhiêu?

– Giá vé: để vào tham quan khu du lịch sinh thái Tràng An bạn cần phải bỏ 200k/người và với trẻ em dưới 1m40 là 100k/người để mua vé vào cửa. Nếu  tham quan Tràng An cổ là 45k/lượt. Chi phí trên chưa bao gồm chi phí đi thuyền để tham quan các hang động.

  • Giá tham quan du lịch Tam Cốc - Bích Động

Tam Cốc - Bích Động cũng là một trong những khu du lịch vô cùng nổi tiếng của Ninh Bình. Tam Cốc bao gồm 3 hang động nằm gần nhau gồm Hang Cả, Hang Hai và Hang Ba được tạo ra bởi dòng sông Ngô Đồng chảy qua các dãy núi. Để tham quan 3 hang động này thì du khách phải đi bằng thuyền dọc dòng sông Ngô Đồng để tới được 3 hang động này.

Tam Cốc mùa lúa chín

Gần Tam Cốc có chùa Bích Động ở lưng chừng núi. Đứng từ trên đây mà nhìn xuống bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp vô cùng nên thơ của dòng sông Ngô Đồng với hình ảnh từng dòng thuyền xuôi sông Ngô Đồng để vào tham quan Tam Cốc đồng thời nếu đến đây vào mùa lúa chín thì bạn còn được tận hưởng khung cảnh thơ mộng của những cánh đồng lúa chín vàng ở dọc hai bên dòng sông Ngô Đồng.

– Địa chỉ: Tam Cốc - Bích Động thuộc xã Ninh Hải,huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình

– Giá vé: vé vào tham quan Tam Cốc - Bích Động là 120k/lượt người lớn, còn đối trẻ em dưới 1m40 60k/lượt. Để đi đò vào tham quan Tam Cốc bạn cần phải bỏ ra 150k để mua vé  (1 đò đi được 4 khách, còn với trẻ em dưới 3 tuổi sẽ được miễn phí)

  • Giá vé vào thăm vườn chim Thung Nham 

Vườn chim Thung Nham thuộc địa phận của xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư của tỉnh Ninh Bình. Để được vào tham quan vườn chim Thung Nham du khách cần phải bỏ ra 100k đối với người lớn và 50k dành cho trẻ em dưới 1.4m để mua vé vào cổng. Trong trường hợp tham quan sau 17 giờ thì sẽ được giảm 50% giá vé. Để tham quan vườn chim Thung Nham bạn cần phải bỏ ra 30k để đi thuyền và để tham quan Hang Bụt là 20k/ lượt.

Thời gian để vào tham quan hang Bụt là từ 7h30 đến 18h00.

Vườn chim Thung Nham

  • Vé vào tham quan đầm Vân Long

Đầm Vân Long thuộc địa phận củ xã Gia Viễn, thuộc huyện Gia Viên của tỉnh Ninh Bình. Để vào tham quan đầm Vân Long bạn cần phải bỏ ra 20k để mua vé vào cổng và mất 30k để đi đò. chỉ chở 2 người.

  • Cố đô Hoa Lư

Cố đô Hoa Lư thuộc địa phận thuộc huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Ho Lư được biết đến là một khu du lịch nổi tiếng của Ninh Bình với nhiều khu di tích lịch sử cùng với những đền thờ nổi tiếng như đền thờ vua Đinh, vua Lê,... Hoa Lư được biết đến là kinh đô đầu tiên của nhà nước tập quyền Việt Nam. Để được vào tham quan khu di tích cố đô Hoa Lư du khách cần phải bỏ ra 20k để mua vé vào cửa.

dia-diem-du-lich-ninh-binh

  • Chùa Bái Đính

Chùa Bái Đính được biết đến là một quần thể chùa nổi tiếng với nhiều cái nhất được ghi vào sách kỷ lục của Việt Nam và Châu Á. Chùa Bái Đính gồm có 2 khu là khu chùa Bái Đính cổ và khu chùa Bái Đính mới được khởi công xây dựng vào năm 2003. Bái Đính được vinh danh là một ngôi chùa có bức tượng Phật Thích Ca bằng đồng, dát vàng lớn nhất Châu Á, hành lang 500 vị La Hán dài nhất, giếng ngọc lớn nhất, đại Hồng chung lớn nhất.

Chùa Bái Đính thuộc địa phận của xã Gia Sinh, huyện Gia Viễn, của tỉnh Ninh Bình. Để vào được vào tham quan Bảo Tháp du khách cần phải bỏ ra 50k để mua vé và nếu ai có nhu cầu đi xe điện để tham quan Bái Đính thì cần phải chi thêm 30k nữa cho một lượt đi và cả 2 lượt sẽ là 60k.

  • Hang Múa

Khu du lịch Hang Múa thuộc địa phận thôn Khê Hạ thuộc xã Ninh Xuân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Để vào tham quan Hang Múa bạn cần phải mất 100k để mua vé vào cổng, và nếu muốn tham quan cả động Thiên Hà thì cần phải chi thêm 120k/người.

Hang Múa mở cửa cho khách vào tham quan từ 8h sáng đến 17h chiều.

du lịch Ninh Bình 1 mình

Trên đây là những điều cần biết về bảng giá du lịch Ninh Bình, hy vọng với những chia sẻ này Bio Travel sẽ giúp bạn chủ động hơn trong chuyến du lịch của mình.
Xem thêm:

Các tin khác

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Sapa 2 người siêu tiết kiệm

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Sapa 2 người siêu tiết kiệm

(17/01/2020)
Ninh Bình là một mảnh đất được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho nhiều cảnh ...
Du lịch Mộc Châu tháng 3 có gì? Khám phá ngay kẻo lỡ

Du lịch Mộc Châu tháng 3 có gì? Khám phá ngay kẻo lỡ

(15/01/2020)
Ninh Bình là một mảnh đất được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho nhiều cảnh ...
Tổng hợp những kinh nghiệm du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm hữu ích nhất

Tổng hợp những kinh nghiệm du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm hữu ích nhất

(15/01/2020)
Ninh Bình là một mảnh đất được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho nhiều cảnh ...
Tất tần tật về kinh nghiệm du lịch Sapa 2 ngày 1 đêm

Tất tần tật về kinh nghiệm du lịch Sapa 2 ngày 1 đêm

(14/01/2020)
Ninh Bình là một mảnh đất được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho nhiều cảnh ...